Học FREE Mô phỏng năng lượng cho Công trình xanh với Ecotect

#1

Kiến trúc xanh bền vững đã và đang bước qua việc từ một xu hướng trở thành một cuộc cách mạng mới trong Kiến trúc Xây dựng.
Tuy nhiên khi mà ở giữa giai đoạn nhập nhằng khi những giá trị còn chưa có một thước đo, khi trình độ còn chưa đáp ứng thì sản sinh ra thứ Kiến trúc xanh thị trường, hay còn gọi Kiến trúc xanh marketing.
Có hai kiểu Kiến trúc xanh hiện nay:

  • Kiểu một: Kiến trúc màu xanh với cây và mặt nước và những bức tường màu xanh
  • Kiểu hai: Kiến trúc xanh với những bức hình mô phỏng màu xanh đỏ đến từ những chuyên gia phong trào.
    Đã đến lúc Kiến trúc xanh bền vững cần những có những cách tiếp cận, những cái nhìn đúng đắn cùng những chủ đầu tư, kiến trúc sư và chuyên gia thực sự muốn tạo ra một công trình bền vững, tiết kiệm năng lượng đúng nghĩa.
    Và học về mô phỏng năng lượng là một cách để tạo ra những chuyên gia thực thụ.

Ecotect Analysis 2011 là 1 phần mềm nổi tiếng của hãng Autodesk về mô phỏng năng lượng mà nhiều người biết đến. Mặc dù hiện nay phần mềm này đã “chết” nhưng có thể nói đây là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất, đưa nhiều người đến với Mô phỏng năng lượng.

Khóa học video này do tôi thực hiện từ khá lâu, cách đây 3 năm và rất cơ bản. Nhưng tôi tin những kiến thức đề cập trong khóa học này có thể giúp các bạn mới tiếp cận có những hiểu biết đầu tiên về Thế nào là Mô phỏng năng lượng.
Theo dõi bộ video của tôi tại đường link dưới đây:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLyFfBDuJHUITrnUiBK7SjCQRDHfsh5G8p

2 Likes
#2

trước em có thử tìm hiểu Ecotect thì thấy nó khó dùng ghê, có những hướng dẫn như thế này thật quý