[Hỏi] Vấn đề Extension trong revit

#1

Chào mọi người trong diễn đàn.
Em có 1 thắc mắc là khi mình , tự tạo 1 cái family móng cọc do của mình nhiều cọc hơn mấy cái trong thư viện, nhưng lúc bố trí thép xử dụng extension thì nó nhận dạng không được, mà móng của em chỉ là hình chữ nhật với mấy cây cọc ở dưới, không có lớp BT lót.
Ai biết lỗi gì chỉ giáo hộ em với.

#2

Bạn up cái file đó lên đây thì mọi người sẽ tìm ra nguyên nhân dễ hơn đó, mình đã làm family nhưng chưa bị bao giờ như vậy!

1 Like
#3

File thư viện móng cọc anh xem giúp em phát.
http://www.mediafire.com/download/pxczr22ob5bk857/MONG_M4.rfa

#4

Fille của bạn chưa tạo được tham biến nào, không đc vẽ bê tông lót vào family đài cọc, cọc phải để chế độ share khi load vào family đài, vật liệu phải để là vật liệu kết cấu như vậy dùng extension mới chạy được. file mình sửa lại đây!

2 Likes
#5

Phiên bản anh revit bản cao hơn em mở không được, nhưng mấy nhờ mấy cái nhận xét của anh em làm được rồi, cảm ơn anh, em mới tập tành tự học revit có gì anh giúp đỡ thêm dùm em

#6

ok, em đã tìm được nguyên nhân rồi cảm ơn anh …

#7

mấy cây cọc dưới của bạn là thép rồi

bạn chuyển hết về cọc bê tông là dc .oke

#8

Có bạn nào biết và xử lý giúp mình vẽ cốt thép Extentions trong revt 2018. Mình đã cài đặt Extenions ok rồi nhưng khi chạy chương trình thì cứ báo lỗi là không có đường dẫn để nhận dạng và hiện lên dòng chữ “No defined Standard type bars and/or hooks families found revit projec” Bạn nào biết lỗi này giúp mình với, mình xin chân thành cảm ơn.