Xin phép Add cho e xin tài liệu hướng dẫn làm Family ạ

#1

Chào mọi người! e đang bắt đầu tập làm Family, các anh, chị nào có video hướng dẫn bài bản cho e xin, vi trên mạng rất nhiều, nhưng mỗi người hướng dẫn 1 kiểu nên thành ra hơi khó hiểu cách làm của từng người nhất là lúc gắn biến và kẻ RP, e còn mới, nên cũng chưa hieu hết được, muốn xin 1 bô video chuẩn hướng dẫn cách làm cụ thể để từ đó làm những cái khác nữa ạ! e xin cám ơn nhiều ạ.

#2

Rất khó để nói thể nào là chuẩn vì cách sử dụng , quy trình , hệ thống mỗi nơi một khác. Rồi mỗi family lại có những yêu cầu khác nhau. Theo mình bạn nên trang bị rèn luyện các kỹ năng cơ bản trước: nắm vững các công cụ dựng hình của family; hiểu, phân biệt được các loại family template hay gặp. Sau đó trong quá trình làm thực tế với yêu cầu cụ thể sẽ đúc rút được các cách làm phù hợp.

#3

Dạ e cám ơn add nhiu lắm ạ, add co clip hướng dẫn hay nguồn nào chỉ dẫn famlily ko cho e xin ạ

#4

Vừa kiếm được các quy chuẩn BS của anh về tạo thư viện family sao cho chuẩn nhất, nên học base chuẩn ngay từ đầu hay hơn.

Có thể bắt đầu từ đây: https://drive.google.com/file/d/0BwW5sR7krfaVdEZNTHNtX2cwLXc/view?usp=sharing

Kể cả đối với những người thuần thục làm thư viện nhưng đó là thư viện cá nhân, một khi đã làm dự án lớn thì phải theo một quy định để còn quản lý về lâu dài

2 Likes